Trở lại

Sau mấy năm thử nghiệm vòng vòng các dịch vụ từ sử dụng hosting bên ngoài tới hosting tại nhà mình thấy quay trở lại với wordpress.com vẫn là dễ dàng nhất. Chỉ lo post bài mà không phải lo tên miền rồi hosting hết hạn.

Khi mình chuyển mấy năm trước một là để thử nghiệm quảng cáo của google, hai là để blog chuyên nghiệp hơn theo lời các blog guru.

Kết quả thực nghiệm cho thấy, một năm tiền thu lại từ google ads của mình không đủ để trả cho các chi phí khác. Đây là trường hợp mình không post bài thường xuyên và cũng không có nhiều thời gian để tương tác với bạn đọc (mong các bạn thông cảm :)).

Về tên miền thì mình thấy Ok, tên blog không quá dài nữa nhưng thực ra cũng không có mấy thay đổi. Mình thử thay tên khác thì mọi người đều gọi mình là Trangvivi. Vậy nên mình nghĩ dùng tên miền này cũng không có vấn đề gì cả. Quan trọng nhất vẫn là được viết và chia sẻ với mọi người.

Hi vọng các bạn đọc lâu năm của mình vẫn còn nhớ và ghé thăm blog. Mình cũng mong blog sẽ có nhiều bạn đọc hơn và có thể viết được nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Mình đang cần mọi người giúp về mặt ýe tưởng. Nếu bạn có ý gì hay thì comment xuống dưới giúp mình nha. Cảm ơn mọi người nhiều :).

Finland 17.05.2018

Trangvivi

One thought on “Trở lại

  1. 6 năm về trước, em tình cờ phát hiện được blog của chị. Nhờ có chị mà em có thêm thật nhiều động lực và quyết tâm du học. Rồi bẵng 4 năm liền không vào blog của chị nữa, giờ đọc lại cũng vẫn là những câu chữ ấy, em lại thấy một sự thanh thản nhẹ nhàng trong những ngày tháng cực nhọc cuối cùng của cuộc sống du học sinh.

    Thấy chị viết trở lại, em mừng lắm. Em mong chị và gia đình khoẻ mạnh và hạnh phúc. Chúc chị giữ được sự yêu thích với việc viết lách và luôn tự hào với những bài viết của mình. Em cảm ơn chị nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s