The voice Việt Nam

Mình theo dõi gần hết mùa đầu của the Voice Việt Nam và thấy mấy người dẫn đầu từ thời đó như Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn hay cả Bảo Anh đều đạt được thành công cho tới ngày hôm nay. Thành công vòng một cũng do bộ giám khảo mạnh bao gồm Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, và cố nhạc sỹ Trần Lập. Dù có người mình không thích mình phải công nhận đây là bộ giám khảo để tài năng và đa dạng về phong cách nhất.

Hôm nay mở YouTube xem the voice 2018 thấy có Lam Trường, Thu Phương, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh. Nói chung là thấy chán. Lam Trường và Thu Phương thì mình thấy ổn rồi nhưng hai với kia thấy làm giám khảo không ổn lắm. Nói thật là mình không biết một bài hát nào thực sự nổi tiếng của hai người này ngoài những màn PR thành công trên truyền thông cả. Có những bài mở YouTube chạy tự do nghe tới nghe lui mà vẫn không nhớ lời nhạc bài nào. Nếu bảo Bích Phương, Hương Tràm, Hà Anh Tuấn, Đức Phúc, ngay cả những cả sỹ trẻ khác như Hoàng Yến Chibi, Min, Only C, Erik… tất cả những cả sỹ này mình đều nhớ lời một số bài nhất định.

Tự dưng ngồi nghĩ giá thay hai vị này bằng Đan Trường và Phương Thanh, thậm chí là Ưng Hoàng Phúc sẽ thú vị hơn nhiều. Tản mạn chút vậy thôi vì chẳng có gì hôm nay để viết cả. Đời cũng thật lạ, showbiz cũng thật lạ. Nhiều lúc chẳng hiểu vì sao?

One thought on “The voice Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s